Thai sản là một trong các chế độ bảo hiểm xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều quý khách hàng đặc biệt là khách hàng nữ trong thời gian gần đây. Những nội dung thắc mắc của khách hàng xoay quanh các nội dung như điều kiện và mức hưởng hưởng chế độ thai sản hiện nay là bao nhiêu? Cách tính như thế nào? Cần phải chuẩn bị giấy tờ gì để hưởng chế độ thai sản?

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết mọi thắc mắc cho quy khách hàng một cách nhanh chóng nhất, công ty Luật Nguyễn Hà cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài:  1900.6590. 

Khách hàng không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi nhà hay bất kỳ địa điểm nào thuận tiện nhất, nhấc máy lên và gọi đến tổng đài 1900.6590, quý khách hàng sẽ được các luật sư - chuyên viên tư vấn giàu kiến thức và kinh nghiệm hỗ trợ trợ. 

1. Nội dung và phạm vi tư vấn chế độ thai sản

Luật Nguyễn Hà tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến chế độ thai sản. Bao gồm:

  •  Đối tượng được hưởng chế độ thai sản theo quy định của pháp luật;
  •  Điều kiện hưởng chế độ thai sản;
  •  Thời gian nghỉ việc hưởng chế độ thai sản;
  •  Mức hưởng chế độ thai sản;
  •  Hồ sơ và thủ tục hưởng chế độ thai sản;
  •  Thời hạn giải quyết chế độ thai sản;
  •  Cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết chế độ thai sản;
  •  Quyền và lợi ích của người lao động trong quá trình hưởng chế độ thai sản...

Ngoài tư vấn, Công ty Luật Nguyễn Hà cung cấp dịch vụ soạn thảo các loại mẫu đơn và chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng yêu cầu hưởng chế độ thai sản và đại diện thực hiện thủ tục cho quý khách hàng khi có yêu cầu

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ

- Khi liên hệ tới Tổng đài 1900.6590 khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho Luật sư, khách hàng chỉ phải chi trả phí để duy trì tổng đài do nhà mạng quy định.

- Khác với việc tư vấn trực tiếp là khách hàng phải sắp xếp thời gian, công sức tới một văn phòng để tư vấn, khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại, dù ở bất cứ nơi nào, khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ tới 1900.6590, mọi vướng mắc về vấn đề pháp luật của khách hàng đều được giải đáp một cách thỏa đáng;

- Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, nhiệt huyết với công việc tư vấn, đến với Luật Nguyễn Hà khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi đưa ra;

- Đặc biệt là: Tổng đài tư vấn chế độ thai sản luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 cho khách hàng, kể cả vào những ngày nghỉ, ngày lễ khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.

3. Cách thức liên hệ tới Tổng đài tư vấn chế độ thai sản 1900.6590:

Khách hàng có nhu cầu gặp Luật sư tư vấn chế độ thai sản miễn phí vui lòng liên hệ tới Tổng đài 1900.6590 - nhấn phím số 5 luôn có đội ngũ luật sư sẵn sàng giúp đỡ khách hàng.

Trong trường hợp không thể kết nối tới tổng đài do Tổng đài quá tải, khách hàng có thể vui lòng liên hệ lại sau hoặc gửi yêu cầu tư vấn qua địa chỉ Email: [email protected]

Ngoài ra, nếu có nhu cầu được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ tới Tổng đài trước để đặt lịch, phòng trừ trường hợp các Luật sư đang tiếp nhận yêu cầu từ các khách hàng khác.

Trên đây là dịch vụ tư vấn do Luật Nguyễn Hà đưa ra, rất mong nhận được sự hợp tác và góp ý từ khách hàng!

Trân trọng cảm ơn khách hàng!

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Quý khách hàng gọi số: 1900.6590