Đất đai luôn là tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân, hộ gia đình. Đất đai cũng luôn là tài sản tiềm ẩn nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Hiểu được nhu cầu giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân xoay quanh vấn đề về đất đai, công ty Luật Nguyễn Hà cung cấp giải pháp tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài 19006590 để hỗ trợ pháp luật đất đai cho khách hàng trên phạm vi 36 tỉnh thành, đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp cho người dân.

1. Công ty Luật Nguyễn Hà tư vấn cho khách hàng các vấn đề sau:

- Tư vấn các quy định liên quan đến thu hồi đất và mức bồi thường đất khi thu hồi;

- Tư vấn điều kiện, trình tự, thủ tục giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất;

- Tư vấn điều kiện, trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, chuyển quyền sử dụng đất, cấp lại, cấp đổi quyền sử dụng đất;

- Tư vấn các khoản thu chi tài chính về đất đai (như thuế sử dụng đất, thuế thu nhập cá nhân từ chuyển quyền sử dụng đất, lệ phí trước bạ…);

- Tư vấn vấn đề đấu giá quyền sử dụng đất;

- Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất;

- Tư vấn về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

- Tư vấn về trình tự, thủ tục thừa kế quyền sử dụng đất;

Ngoài các nội dung chủ yếu nêu trên, công ty chúng tôi tư vấn các trường hợp khác theo yêu cầu của khách hàng.

2. Lý do khách hàng cần liên hệ qua tổng đài 1900.6590:

- Tiết kiệm thời gian: Tại sao dịch vụ này lại tiết kiệm thời gian? Đơn giản vì đây là dịch vụ tư vấn pháp luật “trực tuyến”. Khách hàng không cần đi đâu, chỉ cần ở nhà, nơi làm việc hoặc kể cả đang ở ngoài đường chỉ cần gọi cho chúng tôi qua tổng đài 19006590 khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất và nhanh nhất.

- Tiết kiệm tiền bạc:  Chúng tôi tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tư vấn trực tuyến tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào ngoại trừ cước kết nối do Nhà mạng thu.

- Chất lượng tư vấn cao: Khách hàng lo sợ việc tư vấn miễn phí như vậy có đem lại hiệu quả hay không. Điều này chúng tôi xin cam kết với khách hàng về chất lượng tư vấn. Bởi việc tư vấn cho khách hàng đều do Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn giải quyết nên chắc chắn chúng tôi sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng.

- Chăm sóc khách hàng sau tư vấn: Nếu như các công ty tư vấn khác chỉ dừng lại ở việc tư vấn ngay tại thời điểm khách hàng liên hệ tới, thì đến với công ty chúng tôi, khách hàng sau khi tư vấn xong còn được hỗ trợ bằng các quy định pháp luật liên quan tới vụ việc của khách hàng. Khách hàng sẽ sử dụng thêm những quy định đó để tìm hiểu và giải quyết vụ việc của chính bản thân khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai online miễn phí
Luật sư tư vấn pháp luật đất đai online miễn phí

3. Cách kết nối với Luật sư tư vấn đất đai:

Khách hàng gọi tới tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 19006590

Chỉ cần nhấc máy lên, gọi đến số tổng đài 19006590, nhấn phím 3 là khách hàng sẽ gặp Luật sư – chuyên viên chuyên về lĩnh vực đất đai.

Các luật sư – chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng chỉ phải chịu cước do Nhà mạng thu. Cước phí này sẽ được thông báo đến khách hàng ngay trong lời chào tổng đài.

Khách hàng cũng có thể đặt những câu hỏi trên hệ thống website hoặc gửi Email đến công ty Luật Nguyễn Hà: [email protected] để được tư vấn qua Email.

Nếu có thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đất đai, khách hàng chỉ cần đặt câu hỏi trên hệ thống website của công ty hoặc gửi Email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lại khách hàng trong khoảng 2 - 3 ngày làm việc.

 Lưu ý: chúng tôi có quyền từ chối phản hồi khách hàng nếu như những câu hỏi đó là câu hỏi chung chung, không rõ nghĩa; câu hỏi mang tính xâm phạm an ninh quốc gia, xâm phạm uy tín của công ty hoặc là bài tập của sinh viên...

 Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ !