Bạn là doanh nhân trẻ muốn khởi nghiệp bằng hình thức thành lập công ty nhưng lại không biết nên lựa chọn hình thức công ty nào? Bạn gặp khó khăn về những thủ tục hành chính trong quá trình thành lập hay đơn giản là bạn không có đủ thời gian để tìm hiểu các quy định pháp luật về thủ tục này?

Những băn khoăn đó sẽ được tháo gỡ. Công ty Luật Nguyễn Hà sẽ tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 về tất cả các thủ tục thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty trước, trong và sau khi thành lập. Liên hệ qua tổng đài của Luật sư: 1900.6590 bạn sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn từ các luật sư, các chuyên viên tư vấn pháp lý không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn về doanh nghiệp mà còn giàu kinh nghiệm thực tiễn khi giải quyết vấn đề về doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

1. Nội dung tư vấn cho Doanh nghiệp trong quá trình chuẩn bị thành lập:

 •  Luật Nguyễn Hà tư vấn khách hàng thành lập doanh nghiệp bao gồm các vấn đề sau:

+ Tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp cho từng đối tượng khách hàng: công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh... + Tư vấn đặt tên doanh nghiệp, đặt tên công ty; + Tư vấn về ngành, nghề đăng ký kinh doanh; + Tư vấn về địa điểm đặt trụ sở doanh nghiệp; + Tư vấn những vấn đề người đại diện theo pháp luật của công ty; + Tư vấn về thuế, phí ban đầu thành lập; + Tư vấn trình tự thủ tục thành lập doanh nghiệp... Khách hàng liên hệ tư vấn miễn phí: 1900.6590 - Nhấn phím 4 để gặp Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 •  Những trường hợp cần thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp Luật Nguyễn Hà tư vấn khách hàng các vấn đề sau:

+ Tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp; + Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật; + Tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở công ty; + Tư vấn thay đổi ngành, nghề đăng ký kinh doanh; + Thay đổi vốn điều lệ…và các thông tin khác trong nội dung của giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp. Khách hàng liên hệ tư vấn miễn phí: 1900.6590 - Nhấn phím 4 để gặp Luật sư, chuyên viên tư vấn.

2. Những nội dung tư vấn sau khi Doanh nghiệp được thành lập và xuyên suốt quá trình Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Luật Nguyễn Hà tư vấn các vấn đề bao gồm:

- Tư vấn về các vấn đề nội bộ trong doanh nghiệp bao gồm:

 • Xây dựng điều lệ công ty, nội quy lao động;
 • Tư vấn quản trị doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục liên quan đến tổ chức cuộc họp trong công ty, các vấn đề về lao động, bảo hiểm và tiền lương trong doanh nghiệp;

- Tư vấn về nội dung hoạt động thương mại của doanh nghiệp bao gồm:

 • Tư vấn nội hợp đồng thương mại;
 • Tư vấn và thực hiện dịch vụ đại diện đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng cho khách hàng;
 • Tư vấn các hoạt động đầu tư của doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh...
Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí
Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

- Tư vấn về các thủ tục hành chính trong quá trình kinh doanh:

 •  Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;
 •  Mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách doanh nghiệp;
 •  Tạm ngừng kinh doanh; giải thể doanh nghiệp; phá sản doanh nghiệp;
 • Tư vấn thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, thay đổi một trong các nội dung khi đăng ký thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh...
 •  Thành lập hộ kinh doanh, hợp tác xã; thay đổi các nội dung trong giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, hợp tác xã; chấm dứt hoạt động của hộ kinh doanh, hợp tác xã.

- Tư vấn và thực hiện thủ tục về nhãn hiệu, tên thương mại và các quyền liên quan đến sở hữu trí tuệ khác.

- Cập nhật và cung cấp các văn bản pháp lý cho doanh nghiệp;

3. Cách thức liên hệ với chúng tôi:

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tư vấn về thành lập doanh nghiệp, thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh và các vấn đề pháp lý có liên quan khác của doanh nghiệp vui lòng kết nối qua Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 của Luật sư. Gọi số: 1900.6590 - phím số 4 để gặp trực tuyến Luật sư và Chuyên viên chuyên tư vấn trong lĩnh vực doanh nghiệp của công ty Luật Nguyễn Hà.

4. Thời gian phục vụ khách hàng:

Luật sư và Chuyên viên doanh nghiệp của công ty Luật Nguyễn Hà sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7  mọi lúc - mọi nơi vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Liên hệ gặp Luật sư gọi: 1900.6590 - Nhấn phím 4.