Các văn bản thuế trong những năm gần đây liên tục sửa đổi, bổ sung tạo ra số lượng văn bản thuế khổng lồ làm cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu.  Nhằm tạo điều kiện cung cấp các kiến thức pháp luật về thuế và giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách nhanh nhất, công ty Luật Nguyễn Hà cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thuế miễn phí qua tổng đài 1900.6590. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được các luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi trong lĩnh vực thuế và giàu kinh nghiệm hỗ trợ và giải quyết hiệu quả nhất.

Tại sao nên chọn Tổng đài tư vấn thuế miễn phí 1900.6590?

  • Luật Nguyên Hà với tư cách là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín tại Việt Nam, chúng tôi hoạt động với phương châm giải quyết nhanh - chính xác - tiết kiệm thời gian - tiết kiệm tiền bạc khi giải quyết vướng mắc cho khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn cho khách hàng là luật sư - chuyên viên tư vấn giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thuế được công ty Luật Nguyễn Hà tuyển chọn gắt gao.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo việc tư vấn cho khách hàng được diễn ra thuận lợi - không làm mất thời gian của quý khách hàng.

Phạm vi tư vấn thuế miễn phí tại Tổng đài 1900.6590:

  • Tư vấn pháp luật thuế thu nhập cá nhân: Điều kiện, mức đóng thuế và các thủ tục trong thuế thu nhập cá nhân.
  • Tư vấn pháp luật thuế đối với doanh nghiệp: Tư vấn các loại thuế mà doanh nghiệp phải đóng khi có hoạt động kinh doanh; Tư vấn các thủ tục về thuế khi doanh nghiệp mới được thành lập; Các trường hợp được miễn giảm thuế và thủ tục miễn giảm thuế; Thủ tục khai thuế cho doanh nghiệp...
  • Tư vấn quy định của pháp luật mới nhất về thời hạn nộp thuế, phương thức nộp thuế;
  • Tư vấn các thủ tục về thuế đối với trường hợp tổ chức, sắp xếp lại doanh nghiệp;
  • Tư vấn các thủ tục về thuế khi doanh nghiệp chấm dứt hoạt động;
  • Tư vấn các thủ tục khiếu nại về thuế;
  • Tư vấn xử lý vi phạm về hành chính, hình sự trong lĩnh vực thuế;

Ngoài ra, Luật Nguyễn Hà hỗ trợ các vấn đề khác do khách hàng yêu cầu như: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục về thuế tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền; Soạn thảo hồ sơ, đơn từ để thực hiện các thủ tục về thuế; các dịch vụ khác do khách hàng yêu cầu...

Cách thức liên hệ và thời gian tư vấn thuế miễn phí qua Tổng đài 1900.6590

Để được tư vấn thuế miễn phí, khách hàng vui lòng liên hệ tới Tổng đài 1900.6590 - phím số 7 gặp Luật sư tư vấn trong lĩnh vực Thuế.

Ngoài ra, khách hàng có thể gửi câu hỏi cần tư vấn qua địa chỉ Email: [email protected], bộ phận tư vấn pháp luật qua Email của Công ty Luật Nguyễn Hà sẽ kiểm tra và trả lời cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Về thời gian tư vấn: Khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài vào bất cứ thời gian nào trong ngày, tất cả các ngày trong tuần và cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Phí tư vấn qua tổng đài tư vấn thuế miễn phí:

Khi liên hệ tới tổng đài tư vấn thuế miễn phí, khách hàng sẽ không phải trả phí tư vấn cho Luật sư giống như trường hợp tư vấn trực tiếp.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu phí để duy trì tổng đài do nhà mạng đưa ra.

Trên đây là dịch vụ hỗ trợ khách hàng do Luật Nguyễn Hà cung cấp. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Luật Nguyễn Hà rất mong nhận được sự quan tâm và góp ý từ phía khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng được nâng cao, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

Trân trọng cảm ơn khách hàng!

Nếu còn vấn đề vướng mắc, khách hàng vui lòng liên hệ tới 1900.6590.