Luật Nguyễn Hà  soạn mẫu đơn ly hôn có yếu tố nước ngoài để bạn đọc tham khảo. Liên hệ tổng đài: 1900.6590 - Chọn phím 2 để gặp Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình. BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Mẫu đơn ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ----------------------

............., ngày ...... tháng .... năm ....

ĐƠN KHỞI KIỆN LY HÔN

Kính gửi: TÒA ÁN NHÂN DÂN ............................................................................................. Tôi tên: ................................... Năm sinh: ............................................................................... CMND (Hộ chiếu) số:....................do Công an……………cấp ngày: ..................................... Nơi đăng ký thường trú:…………………………………………………….....................……….. Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ liên lạc) ......................................................................................... Xin được ly hôn với chồng/vợ là: Tên:……. ............................... Năm sinh: ................................................................................. CMND (Hộ chiếu) số: .................do Công an…….................cấp ngày.................................... Nơi đăng ký thường trú:……………………………………………………….....................……… Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ) ......................................................................................................... Lý do xin ly hôn: Cần ghi rõ thời gian kết hôn và chung sống, địa điểm chung sống tại đâu và hiện tại có đang chung sống cùng nhau hay không, phần này cần thể hiện nguyên nhân mâu thuẫn, tình trạng mâu thuẫn vợ chồng. Lưu ý rằng theo quy định tại Điều 56 Luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định: Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được. Tôi làm đơn này đề nghị Tòa án giải quyết việc ly hôn, cụ thể:
  1. Về con chung: Nếu khách hàng đã có con chung ghi thông tin các con chung (tên, ngày tháng năm sinh…), nguyện vọng và để nghị nuôi con .... Nếu chưa có con chung ghi chưa có.
Vợ chồng chúng tôi thỏa thuận/Tôi mong muốn (nếu có):….. ......................................................................................................................................................................... ......................................................................................................................................................................... ......................................................................................................................................................................... .........................................................................................................................................................................
  1. Về tài sản chung: Nếu khách hàng có tài sản chung ghi thông tin về tài sản (liệt kê toàn bộ), trị giá thực tế, đề nghị phân chia ... và Nếu không có tài sản chung ghi không có.
Vợ chồng chúng tôi thỏa thuân/Tôi mong muốn (nếu có):……… ......................................................................................................................................................................... ......................................................................................................................................................................... ......................................................................................................................................................................... .........................................................................................................................................................................
  1. Về nợ chung:
Nếu khách hàng có nợ chung ghi cụ thể số nợ, (tiền hay tài sản, chủ nợ là ai, thời gian trả nợ…) và đề nghị phân nghĩa vụ trả nợ. Nếu không có nợ chung ghi không có. ......................................................................................................................................................................... ......................................................................................................................................................................... ......................................................................................................................................................................... ......................................................................................................................................................................... Tôi xin chân thành cảm ơn./.
……………, ngày…tháng…năm… Người làm đơn (Ký, ghi rõ họ tên)
Trên đây là mẫu đơn ly hôn có yêu tố nước ngoài Luật Nguyễn Hà cung cấp đến khách hàng. Nếu khách hàng gặp phải bất cứ khó khăn nào khi soạn thảo mẫu đơn ly hôn có yếu tố nước ngoài thì vui lòng kết nối đến Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình: 19006590- nhánh số 2 để được Luật sư của Công ty Luật Nguyễn Hà hỗ trợ cụ thể nhất. ..................................................................... BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ: