Tác phẩm nào sẽ được bảo hộ quyền tác giả theo quy định của pháp luật Việt Nam? Quyền của tác giả và chủ sở hữu quyền tác giả đối với tác phẩm có gì khác nhau hay không?

Nếu như bạn đang chuẩn bị đăng ký bản quyền/quyền tác giả hoặc có những thắc mắc cần tư vấn về vấn đề này, mời bạn liên hệ với công ty Luật Nguyễn Hà qua tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 của công ty để được gặp Luật sư và các chuyên viên tư vấn pháp lý và được tư vấn một cách cụ thể, chính xác nhất.

Ngoài ra, công ty Luật Nguyễn Hà cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến bản quyền/quyền tác giả như: Dịch vụ đăng ký quyền tác giả/quyền liên quan đến quyền tác giả; Dịch vụ đăng ký hợp đồng chuyển nhượng... với mức phí hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Cách thức liên hệ

Khách hàng liên hệ với công ty Luật Nguyễn Hà để được tư vấn về việc đăng ký quyền tác giả/bản quyền bằng cách:

+ Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6590 - bấm phím 4 để được gặp chuyên viên tư vấn luật sở hữu trí tuệ;

+ Trường hợp khách hàng gọi đến tổng đài quá đông tại một thời điểm mà chúng tôi chưa thể phục vụ hết, khách hàng có thể liên hệ lại sau hoặc gửi câu hỏi qua hệ thống đặt câu hỏi trên website hoặc gửi đến địa chỉ email: [email protected]

Nội dung tư vấn đăng ký bản quyền tác giả:

Công ty Luật Nguyễn Hà tiến hành tư vấn về đăng ký bản quyền tác giả với những nội dung cơ bản sau đây:

  •  Cung cấp kiến thức pháp lý cho khách hàng về điều kiện và những tác phẩm được đăng ký quyền tác giả;
  •  Tư vấn về các vấn đề liên quan đến người có quyền được đăng ký quyền tác giả;
  •  Tư vấn về hồ sơ, thủ tục và soạn thảo các tài liệu trong hồ sơ đăng ký quyền tác giả;
  •  Tư vấn về thủ tục nộp đơn đăng ký và thời gian xem xét đơn;
  •  Các vấn đề pháp lý khác liên quan.

Thời gian phục vụ khách hàng

Chúng tôi tư vấn khách hàng tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật) kể cả các ngày lễ, ngày nghỉ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Phí tư vấn qua Tổng đài tư vấn đăng ký bản quyền tác giả:

Phí tư vấn mà khách hàng phải trả cho Luật sư khi gọi đến Tổng đài là 0 đồng.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả phí để duy trì tổng đài do nhà mạng quy định. Cụ thể phí là 4.545 đồng/phút đối với khách hàng dùng thuê bao Viettel và 9.090/phút đối với khách hàng dùng mạng khác.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp từ quý khách hàng để chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi ngày càng được nâng cao và đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng.

Mọi yêu cầu tư vấn khách hàng liên hệ đến tổng đài trực tuyến: 1900.6590