- Tư vấn luật đất đai

  1. Luật sư tư vấn pháp luật đất đai online miễn phí
  2. Tư vấn Luật Đất đai qua Tổng đài 1900.6590 (Current)

Đất đai, nhà cửa là một trong số những tài sản có giá trị lớn nhất đối với mỗi cá nhân. Tuy nhiên, quan hệ pháp luật đất đai là một quan hệ pháp luật phức tạp và không phải ai cũng có đủ khả năng để tự giải quyết những khó khăn hay tranh chấp xảy ra trong lĩnh vực này.

Nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân, khách hàng khi thực hiện các giao dịch đất đai như: mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, thế chấp…Công ty Luật Nguyễn Hà cung cấp dịch vụ Tư vấn Luật Đất đai miễn phí cho khách hàng, người dân qua hệ thốngTổng đài tư vấn trực tuyến 19006590.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, mong muốn đem đến dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai cho mọi người dân trên 63 tỉnh thành với một dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Chúng tôi tư vấn luật đất đai bao gồm:

Phương thức liên hệ với Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

  • Quý khách hàng gọi đến số tổng đài: 1900.6590 – chọn phím số 3

Thời gian tư vấn:

  • Đội ngũ Luật sư và Chuyên viên tư vấn của Công ty Luật Nguyễn Hà tư vấn tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Thời gian tư vấn hàng ngày 24/24h
  • Công ty tư vấn tất cả các ngày lễ, ngày nghỉ.
  • Trường hợp khách hàng gọi đến Tổng đài quá đông tại một thời điểm mà chúng tôi chưa thể phục vụ hết, khách hàng vui lòng liên hệ lại sau hoặc gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi qua địa chỉ Email: [email protected]

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp từ quý khách hàng để chất lượng dich vụ của công ty chúng tôi ngày càng được nâng cao và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Tổng đài: 1900.6590

Công ty Luật Nguyễn Hà rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

 

Tư vấn Luật Đất đai qua Tổng đài 1900.6590
4.8/5 (96.67%) 24 votes